Review KHU TRÒ CHƠI MẠO HIỂM "Gem Sky" Ở ĐỒNG NAI

Công viên Gem Sky Park rộng khoảng 3ha. Nổi bật trong công viên trung tâm là tổ hợp 26 trò chơi liên hoàn Adventure Forest rộng gần 4.500m2 vận hành theo mô hình trò chơi mạo hiểm nổi tiếng tại Úc và Singapore. Các trò chơi được phân bố theo từng mức độ khác nhau phù hợp cho trẻ 6 tuổi đến người trưởng thành với sự giám sát của đội ngũ hướng dẫn viên.

Review KHU TRÒ CHƠI MẠO HIỂM "Gem Sky" Ở ĐỒNG NAI
 Đến vui chơi tại Gem Sky Park tự do, riêng Adventure Forest mới hoạt động trở lại (do phải nâng cấp, hoàn thiện nhiều hạng mục khác). Giá vé trải nghiệm Adventure Forest là 49k/người.

Hành trình khám phá Adventure Forest bắt đầu từ những trò chơi vận động đơn giản như: trườn lưới, đường cát, vượt cầu treo đung đưa, nhảy cầu so le… cho đến những trò chơi mang tính thử thách hơn như: leo lưới nhện, băng qua đường hầm lưới, đường trượt Zipline… Hay như Vườn xanh Mê Cung có đường kính hơn 30m, thử thách khả năng phán đoán phương hướng của người chơi. Mô hình máy bay hoa khổng lồ sẵn sàng cho những ai có sở thích “sống ảo”.
Ngoài ra, công viên cũng tích hợp những tiện ích giải trí và thể thao đa dạng như: khu trò chơi trẻ em, sân trượt patin, khu trò chơi trên cát, sân trượt cát, khu leo núi trẻ em, hồ bơi rộng 500m2 (đang hoàn thiện), sân thể thao đa năng cho người lớn….Đặc biệt, trải nghiệm đài quan sát cao 16m (đang thi công) với tầm nhìn 360 độ cũng là điểm thú vị ở Gem Sky Park

• Mở cửa từ 8:00 đến 18:00
Chỉ đường: Từ Quốc Lộ 51, đầu đường cây xăng Long Đức và UBND xã Long Đức đi theo đường Long Đức - Lộc An vào khoảng 2km có cổng Khu Gem Sky vào đó 500m nữa là tới.