Không gian trà đạo tĩnh lặng với cổ vật Phật Giáo giữa lòng Biên Hòa

Bước chân vào không gian của quán Buddha, điều đầu tiên khiến người ghé thăm nơi đây chính là cảm giác như quên hết lo toan, phiền muộn của cuộc sống thường ngày, để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình, nhẹ nhàng trong không gian thiền định, hướng thiện.

Không gian trà đạo tĩnh lặng với cổ vật Phật Giáo giữa lòng Biên Hòa

Với tiêu chí hướng đến một không gian tĩnh để thưởng thức trà, Buddha không tập trung vào số lượng mà nơi thưởng trà được bày biện thoáng đãng, nhẹ nhàng với vài chiếc bàn trà mang phong cách Nhật trộn lẫn với không gian văn hoá Phật Giáo Đại Thừa, tuy vậy nơi đây không phải nơi thờ phượng như cách trang trí của quán mà đơn giản chỉ là nơi thưởng trà thư giãn nhẹ nhàng.

Mọi người thưởng trà không chỉ ngồi thư giãn, pha từng tách trà sen, trà lài, trà hoa hồng...thơm ngát. Mà còn có thể bình tâm chiêm bái những bức tượng Phật trang nghiêm được đặt trang trọng ở những vị trí tôn nghiêm.
Quán trưng bày hiện vật Phật Giáo trong không gian theo từng góc tạo thành chuỗi không gian khép kín để khách thưởng trà có thể lắng lòng mình sau những bon chen, nhìn ngắm những giá trị văn hoá mà các nghệ nhân đã hướng đến trong từng cổ vật.

Giờ mở cửa: 6h30 - 22h
Địa chỉ Buddha:
358 - 359 đường N5, khu dân cư D2D Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa (đối diện trường mầm non Á Châu màu tím)