Đông Trùng Hạ Thảo HMP - Viên ngọc sáng về gương khởi nghiệp ở Đồng Nai.

Ngày 24 tháng 07 năm 2022, Công ty TNHH Thảo Dược chính thức đưa vào hoạt động cơ sở tại Số 200, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ. Nơi đây là địa chỉ phân phối sỉ lẻ các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và Thảo Dược tốt cho sức khỏe.

 Trước diễn biến phức tạp, khó lường của Covid19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm giúp bồi bổ sức khoẻ, nâng cao đề kháng và hỗ trợ các bênh:
- Phòng bệnh gan - thận. 
- Phòng bệnh tim - mạch. 
- Hỗ trợ các bệnh về phổi, hen suyển, tăng cường khả năng đề kháng cao cho phổi.  
- Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh.  
  •  Đặc biệt :
- Đẩy lùi bệnh tiểu đường. 
- Đẩy lùi bệnh mất ngủ. 
- Chống lão hóa, làm đẹp da. 
  1.  Công ty TNHH Thảo Dược HOÀNG MẠNH PHÁT cam kết các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cao. Được Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Chứng Nhận Chất Lượng TQC sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Thảo Dược HOÀNG MẠNH PHÁT đạt chất lượng ISO 22000:2018.
  •  Sản phẩm của Công ty TNHH Thảo Dược HOÀNG MẠNH PHÁT có tem chống hàng giả và cho phép khách hàng chiết xuất nguồn gốc bằng cách quét mã vạch trên sản phẩm!”. 
  •  Freeship cho các đơn hàng từ 500.000 trở lên ship cod toàn quốc.
- Để tham khảo thêm về các sản phẩm của cty có thể tham khảo tại cổng thông tin của công ty Fanpage: https://www.facebook.com/hoangmanhphat.01
- Hotline: 0927.112.151 để được tư vấn về sản phẩm.
- Địa chỉ: 200 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai